Trải nghiệm một mùa hè thật phong cách tại The Secret Côn Đảo

Cùng gia đình và bạn bè tận hưởng một mùa hè đầy niềm vui tại thiên đường nhiệt đới Côn Đảo với những chương trình ưu đãi ẩm thực hấp dẫn tại khách sạn The Secret Côn Đảo từ ngày 01/4 đến 31/5/2021.

Từ tháng 4 này, nhà hàng The Secret, tọa lạc trong khu biệt thự cổ thời thuộc Pháp, sẽ mở cửa hằng ngày để phục vụ du khách bữa trưa và bữa tối với các món ăn Á Đông tuyệt hảo trong không gian sang trọng. Nhà hàng The Secret sẽ dành ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn với nhóm từ 04 khách.

The Secret Côn Đảo

Đặc biệt, mừng lễ lớn 30/04, nhà hàng Spice Kitchen giới thiệu đến thực khách tiệc buffet tối đặc biệt gồm các món ngon Việt Nam và quốc tế cùng với quầy hải sản tươi ngon với giá 1.000.000++ đồng/người lớn và 600.000++ đồng/ trẻ em từ 06 đến 11 tuổi. Ngoài ra còn có chương trình biểu diễn nhạc cụ truyền thống từ 19 đến 22 giờ.

The Secret Côn Đảo

Với mong muốn mang đến cho du khách đa dạng các trải nghiệm ẩm thực, The Secret Côn Đảo giới thiệu chương trình “Vị ngon sánh đôi”, tặng 4 phần bia cho mỗi 4 phần tapas, áp dụng tại Sunset Lounge từ 15h30 hằng ngày từ đây đến hết tháng 5.

The Secret Côn Đảo

Ngoài ra, du khách có thể đến Tropical Café tại tầng trệt của khách sạn với view nhìn ra hồ bơi cực đẹp để thưởng thức combo trà/ cà phê và bánh ngọt với ưu đãi 30% từ 11 giờ.

Tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, The Secret Côn Đảo là khách sạn đầu tiên do Tập đoàn AKYN sở hữu và quản lý. Mở cửa vào tháng 8/2020, khách sạn giới thiệu 196 phòng, một biệt thự hai phòng ngủ và bốn nhà hàng, café với đa dạng hương vị ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

The Secret Côn Đảo

Không chỉ nâng tầm trải nghiệm với không gian nghỉ dưỡng sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, The Secret Côn Đảo còn hướng đến các tiêu chí thân thiện với môi trường, tôn vinh nét đặc sắc của văn hóa địa phương cũng như lồng ghép các giá trị văn hóa vào những trải nghiệm hàng ngày cho du khách.

Website: www.thesecretcondao.com

Nguồn: The Secret Côn Đảo