Khách sạn Sheraton Saigon nhận giải thưởng khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam của tạp chí Travel and Leisure

Sheraton Saigon Hotel & Towers vinh dự nhận giải thưởng khách sạn trong thành phố tốt nhất tại Việt Nam trong danh mục Asia’s Best Awards 2022 của tạp chí Travel and Leisure. Giải thưởng càng ý nghĩa khi được bình chọn bởi các độc giả dõi theo tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới.

Sheraton

Xuất bản ấn phẩm đầu tiên vào năm 1937, Travel & Leisure là một trong những tạp chí du lịch lâu đời và được xuất bản rộng rãi nhất trong ngành, kết nối du khách với những điểm đến diệu kì vòng quanh thế giới thông qua những tư liệu hướng dẫn tinh tế và bổ ích, được minh họa bởi hình ảnh sinh động bắt mắt.

Năm nay, cuộc bình chọn cho danh mục Asia’s Best Wards được tổng hợp từ tháng Ba với kết quả được công bố vào ngày 27 tháng Sáu năm 2022, với mục tiêu giới thiệu đến độc giả thế giới những trải nghiệm du lịch và văn hóa độc đáo đã góp phần tạo nên nét quyến rũ của vùng đất Á Châu, và cũng để vinh danh những cơ sở doanh nghiệp đã kiên cường chiến đấu trong thời kì khủng hoảng của đại dịch vừa qua.

Đứng đầu trong danh sách mười khách sạn thành phố tốt nhất tại Việt Nam, Sheraton Saigon một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những khách sạn cao cấp và sang trọng hàng đầu của cả nước. Tự hào với bề dày lịch sử 19 năm hoạt động, khách sạn luôn vươn tới vị trí số một trong lòng khách hàng thông qua vị trí đắc địa, cơ sở vật chất hàng đầu, ẩm thực cao cấp và dịch vụ cá nhân hóa ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Sheraton_2.jpg

Phát biểu về giải thưởng, ông Julian Wong – Tổng Giám đốc khách sạn Sheraton Saigon cho biết: “Được vinh danh ở vị trí số một trong danh sách các khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam thực sự là một vinh dự, và điều đó ngày càng khẳng định thêm giá trị cốt lõi, cơ sở vật chất, hệ thống nhà hàng và quan trọng nhất là sự đồng lòng của toàn thể nhân viên – nhân tố đã tạo nên sự thành công của khách sạn!

Chân thành cảm ơn tạp chí Travel and Leisure, và những vị khách thân yêu vì đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đây sẽ là động lực to lớn của toàn thể nhân viên để giúp Sheraton Saigon luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.”

Sheraton_1.jpg

Khách sạn Sheraton Saigon tọa lạc tại số 80 Đông Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

NGỌC ÁNH