Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên ra mắt ca khúc thiếu nhi Áo ấm cho con

Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên vừa trình làng ca khúc thiếu nhi đặc biệt mang tựa đề Áo ấm cho con. Được biết, ca khúc là món quà đặc biệt anh dành tặng cho cô con gái cưng Ruby Bảo Ân, nhân dịp Tết 2024.

ao-am-cho-con-01

Áo ấm cho con với ca từ nhẹ nhàng sâu lắng làm nổi bật những hành động nhỏ bé, ý nghĩa mà người cha thực hiện để chăm sóc và bảo vệ con gái. Bài hát không chỉ chạm đến trái tim người nghe bằng sự chân thành và tình cảm, mà còn mang thông điệp lớn về tình yêu thương gia đình.

Ca khúc Áo ấm cho con được thể hiện qua giọng ca da diết ngập tràn cảm xúc của Ca sĩ Đông Quân, giải 3 Tiếng hát truyền hình năm 2001.

Ao-am-cho-con-001
Thưởng thức ca khúc Áo ấm cho con tại đây

Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên chia sẻ, bài hát Áo ấm cho con không chỉ là món quà ý nghĩa dành cho con gái, mà còn là thông điệp nhắc nhở về tầm quan trọng của việc dành thời gian và tình cảm cho gia đình. Gia đình luôn bến đỗ và lá chắn vững chắc giúp con trẻ bước vào đời.

ao-am-cho-con-02

Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên là một đạo diễn quen thuộc trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu và tổ chức sự kiện có quá trình hoạt động hơn 20 năm qua, đã có nhiều tác phẩm đạt giải thưởng có giá trị được khán giả và đồng nghiệp công nhận. Đồng thời anh còn là một giảng viên giảng dạy bộ môn diễn xuất kịch nói và MC tại các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM, đào tạo nhiều học trò thành công trong lĩnh vực này như: Diễn viên Thùy Dương, Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, MC Hải Yến,…

Ngoài ra, anh còn là tác giả của quyển sách thiếu nhi đình đám Xóm Vú Sữa ngày đó NXB Hội Nhà Văn xuất bản năm 2018 và một số ca khúc quen thuộc như: Vấn vương, Tết đến xuân về con nhớ cha…