Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Hành Trình Sức Khỏe Trực Tuyến với chủ đề “Phòng Chống các Bệnh Không Lây Nhiễm”

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Báo Sức khỏe và Đời Sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức chương trình Hành Trình Sức Khỏe trực tuyến vào ngày 26 tháng 12 năm 2021 tại Việt Nam.

Sự kiện này là một phần trong chiến dịch Dinh Dưỡng Lành Mạnh, Sẵn Sàng Tiến Bước của Herbalife Nutrition nhằm khuyến khích các thói quen dinh dưỡng và lối sống lành mạnh trong cộng đồng.

Nội dung Chương trình xoay quanh các chủ đề về xu hướng các bệnh không lây nhiễm hiện nay ở người Việt, tầm quan trọng của lối sống năng động trong việc phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm, vai trò của các nhóm hỗ trợ để khuyến khích lối sống năng động và dinh dưỡng lành mạnh, và lối sống năng động và trái tim khỏe mạnh, cùng phần thảo luận và hỏi-đáp cùng các chuyên gia.

Herbalife

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả Tiến Sĩ Louis Ignarro, người đạt giải Nobel Y học 1998, Thành viên Ủy Ban Cố vấn Dinh Dưỡng của Tập đoàn Herbalife Nutrition; PGS.TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền, Trưởng Khoa Nội tiết Cơ xương khớp – Bệnh viện Lão Khoa TW, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lão Khoa – Trường ĐH Y Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viên Trưởng Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam; Ths. Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam.

Herbalife

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Kiến thức tốt về dinh dưỡng cân bằng và thường xuyên tập thể dục là chìa khóa giúp chúng ta thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, nhiều người không chỉ được trang bị các kiến thức bổ ích mà còn được khuyến khích sử dụng thực phẩm lành mạnh hằng ngày và vận động thể chất thường xuyên hơn.

Chương trình Hành Trình Sức Khỏe là một phần trong các nỗ lực của chúng tôi trong việc hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng và các tổ chức y tế hàng đầu để cùng nhau triển khai các chương trình phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng với mục tiêu giúp nhiều người đạt được kết quả sức khỏe tối ưu về lâu dài”.

HBL E Wellness Tour 7

Trước đó, Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng-Viện Đào Tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng (IPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị hơn 345 triệu đồng.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa IPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.