Dell Technologies ra mắt Dell 32 4K UHD & Dell 32 USB-C

Dell Technologies chính thức ra mắt hai mẫu màn hình chuyên phục vụ nhu cầu chơi game với hình ảnh trong trẻo cùng nhiều kết nối hữu dụng.

 Màn hình chơi game Dell 32 4K UHD (G3223Q)

Thiết kế nâng tầm trải nghiệm chơi game, màn hình Dell Gaming 32 4K UHD (G3223Q) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với đa dạng tùy chọn kết nối tân tiến nhất để truyền tải sinh động những tựa game đồ họa xuất sắc trên PC lẫn các mẫu máy chơi game thế hệ mới nhất.

Dell_g2.jpg

Tận hưởng hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao trên tấm nền Fast IPS 4K UHD chuẩn VESA DisplayHDRTM 600. Trải nghiệm game mượt mà, không xé hình nhờ tốc độ làm tươi 144Hz trên PC và 120Hz trên các máy chơi game console khi kết nối qua cổng HDMI 2.1. Màn hình này cũng hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync™ Premium Pro.

Dell_g.jpeg

Chế độ Creator mới giúp sản phẩm trở thành một lựa chọn lý tưởng với những nhà sáng tạo nội dung hay các nhà phát triển game vốn yêu cầu sự chuẩn xác về màu sắc.

Dell g1

Màn hình chơi game Dell 32 USB-C (G3223D) 

Với hình ảnh đẹp mắt, dải màu rộng, cùng kết nối USB-C, mang đến trải nghiệm sống động và mượt mà khi chơi các tựa game thể thao, nhập vai và mô phỏng. 

Dell_d2.jpg

Trải nghiệm game say mê với chất lượng hình ảnh sống động nhờ màn hình đạt chứng chỉ VESA DisplayHDRTM 400 cùng độ phân giải QHD. Tấm nền Fast IPS hỗ trợ tốc độ làm tươi 165Hz trên PC và 120Hz trên các máy chơi game chuyên dụng, tốc độ phản hồi 1ms (GtG – Gray to Gray), công nghệ AMD FreeSyncTM Premium Pro và NVIDIA®G-Sync®  đem đến trải nghiệm game mượt mà và không bị xé hình. Game thủ sẽ hài lòng khi thấy hệ cáp kết nối giờ được đơn giản hóa nhờ cổng USB-C tích hợp cổng sạc 15W.

Dell d

Cả hai sản phẩm trên đều đạt chứng chỉ ComfortView Plus từ TUV, giúp giảm thiểu ánh sáng xanh trong khi vẫn giữ được màu sắc chuẩn xác để game thủ có thể thoải mái chơi game trong thời gian dài.

NGỌC ÁNH