California Fitness & Yoga hoạt động trở lại từ ngày 4/10

Theo chỉ thị mới của thành phố, Tập đoàn thể dục thể hình FLG Việt Nam công bố các câu lạc bộ California Fitness & Yoga tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức hoạt động trở lại từ 6 giờ sáng thứ hai, ngày 4/10.

Các câu lạc bộ của California Fitness & Yoga sẽ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc mà UBND thành phố Hồ Chí Minh đề ra, bao gồm:

 • Số lượng nhân viên và hội viên tại CLB tối đa là 100 người
 • Thẻ xanh xác nhận được tiêm đủ liều vắc-xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19
 • Tối ưu sắp xếp lối ra vào riêng biệt
 • Kiểm tra thân nhiệt khi vào phòng tập
 • Tuân thủ theo quy định 5K

California-Fitness-2.jpg

Để hoạt động tối đa công suất dựa theo chỉ thị của UBND thành phố, thương hiệu hàng đầu về thể dục thể hình đã thêm tính năng mới vào ứng dụng LivWell, cho phép hội viên đăng ký thời gian tập. California Fitness & Yoga cũng khuyến nghị tất cả các hội viên cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng để có thể sử dụng tính năng đặt lịch tập trước.

California-Fitness-3.jpg

Ngoài các chỉ thị từ UBND thành phố, California Fitness & Yoga cũng thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh câu lạc bộ cho hội viên có tên gọi là Tiêu chuẩn California (California Standard):

 • Tăng cường đội ngũ vệ sinh và tần suất lau dọn
 • Giới hạn sỉ số trong mỗi lớp tập
 • Giảm thời lượng buổi tập xuống còn 45 phút
 • Mỗi hội viên được tập luyện tối đa 90 phút
 • Hội viên cần đăng ký lớp tập trước
 • California sẽ cung cấp nước rửa tay tại tất cả các quầy trong CLB
 • Nhân viên và Hội viên bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại California
 • Bổ sung chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong không khí qua hệ thống máy khử mùi
 • Ghi nhận thời gian ra vào câu lạc bộ của tất cả đối tượng

California-Fitness-1.jpeg

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Việc ngành thể dục thể hình được mở cửa trở lại là một tin vô cùng đáng mừng cho cả thành phố. Chúng tôi vô cùng háo hức chào đón các hội viên trở lại các câu lạc bộ, đồng thời tiếp tục sứ mệnh mang sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống đến 100 triệu người dân tại Việt Nam”.

“Sau một thời gian dài ở nhà, chúng tôi hiểu rằng các hội viên mong đợi hai điều ở California. Họ đang tìm các phương pháp nhằm nâng cao hệ miễn dịch và có thể phòng ngừa Covid trong tương lai. Ngoài ra, khi bước vào giai đoạn bình thường mới, chúng tôi tin rằng các hội viên đều muốn thay đổi thói quen hằng ngày sau thời gian dài gò bó giãn cách tại nhà.” ông Dane cho biết thêm.

California-Fitness-.jpg

Theo đó, California Fitness & Yoga sẽ giới thiệu hai chương trình mới dành cho cả hội viên hiện hữu và mới. Cụ thể, chương trình Health Booster sẽ đánh giá thói quen gần đây của hội viên để đề xuất phương  pháp cụ thể nhằm cải thiện xoay quanh cách luyện tập thể lực, giấc ngủ, dinh dưỡng hoặc sức khỏe tinh thần.

Và chương trình Energy Booster được thiết kế theo phong cách vui nhộn và tương tác cao nhằm giúp người tập khôi phục dần nhịp sinh hoạt cũ. Cả hai đều là chương trình miễn phí và đồng thời cũng là “sự khởi động một cách thông minh” nhằm tăng cường thể chất mỗi người. 

Tất cả hợp đồng hội viên, đã được đóng băng trong thời khoảng giãn cách xã hội, sẽ tự động tái kích hoạt vào ngày 7/10. Nếu muốn kéo dài thời gian đóng băng hợp đồng, hội viên có thể dùng ứng dụng LivWell hoặc liên hệ với Dịch vụ Hội viên.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tại http://reopening.fitlg.asia/.

NGỌC ÁNH