Agoda tiết lộ các chuyến bay nội địa, trong khu vực và quốc tế chặng dài với giá vé ưu đãi tốt

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, khách du lịch trên khắp thế giới có xu hướng tìm kiếm những ưu đãi tiết kiệm nhất. Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ cho những tín đồ săn “deal” những chặng bay có giá rẻ nhất mà khách Việt Nam đã đặt trên Agoda vào đầu tháng 8 này.

Với hàng ngàn lựa chọn chuyến bay từ Việt Nam trên Agoda, du khách có cơ hội săn được vé với mức giá khởi điểm chỉ từ 548.000 VND (23 USD). Trong 10 thị trường Châu Á Thái Bình Dương có mức giá vé nội địa cạnh tranh nhất, Việt Nam hiện đứng thứ 7. Đáng chú ý, Thái Lan và Philippines là hai quốc gia giữ vị trí đầu bảng khi có mức giá vé nội địa chỉ 191.000 VND (8 USD).

So sánh giá các chuyến bay quốc tế trong khu vực, Việt Nam giữ vị trí thứ 5 với mức giá vé 858.000 đồng (36 USD) trong khi Malaysia đứng nhất cho chặng bay Kuala Lumpur – Singapore với giá chỉ bằng 1/3. Chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Melbourne với giá vé là 4.383.000 đồng (184 USD) được xem là chuyến bay liên lục địa rẻ nhất của Việt Nam, được xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng. Ấn Độ có chuyến bay liên lục địa từ Delhi đến Dubai với mức giá chỉ 2.145.000 đồng (90 USD)

Ông Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Agoda tại Việt Nam và Đông Dương chia sẻ: “Tôi rất vui khi khách có thể tìm được những deal bay tuyệt vời trên Agoda. Nếu bạn linh hoạt trong việc chọn hãng hàng không, chặng bay và thời gian, bạn hoàn toàn có cơ hội săn được những ưu đãi hấp dẫn. Giá cả tất nhiên sẽ thay đổi theo nhu cầu, và chúng tôi luôn cố gắng đem đến các mức giá tốt nhất cho mọi điểm đến mà bạn yêu thích, dù là trong nước, trong khu vực hay liên lục địa”.

Agoda_1.jpeg

Những chuyến bay có mức giá phải chăng nhất khởi hành từ Việt Nam:

Chặng Nội Địa: Đà Nẵng (DAD) -> Hà Nội (HAN) chỉ khoảng 548.000 đồng (23 USD)

Chuyến bay nội địa có giá vé rẻ nhất là được khởi hành từ Đà Nẵng đến Hà Nội có thời gian bay là 1 tiếng 20 phút, với chi phí chỉ 548.000 VND (23 USD).

Chặng bay trong khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) -> Singapore (SIN) chỉ khoảng 858.000 đồng (36 USD)

Đối với chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore, giá vé thấp nhất chỉ khoảng 858.000 VND. Singapore, hay còn được biết đến với tên gọi Thành phố Sư Tử, là một quốc gia nổi tiếng với cảnh quan đường phố xanh sạch, phương tiện giao thông công cộng thuận tiện và nhiều điểm tham quan. Thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore chỉ mất khoảng 2 giờ.

Quốc tế chặng dài: Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) -> Melbourne (MEL), chỉ khoảng 4.621.000 đồng (194 USD)

Là thủ đô ven biển của tiểu bang Victoria ở phía Đông Nam nước Úc, Melbourne được biết đến với phong cảnh hữu tình, là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, nét văn hoá cà phê và cuộc sống về đêm sôi động. Melbourne cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 8,5 giờ bay. Agoda cho biết có khách hàng vừa mới mua được vé một chiều đến Melbourne trên Agoda chỉ với 4.621.000 đồng.

Giá vé tại mười thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà Agoda nêu trong bài là giá bay rẻ nhất cho một người (đã bao gồm thuế và phụ phí), được thống kê từ các lượt đặt mua thực tế trên trang Agoda từ ngày 01 đến ngày 14 tháng 08 với thời gian khởi hành vào tháng 09 và tháng 10 năm nay.

Agoda được biết đến là một nền tảng đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ trực tuyến trên toàn cầu.Từ năm 2019, Agoda ra mắt thêm tính năng đặt vé máy bay và nhận được sự tin dùng của đông đảo du khách. Hiện nay, có tổng cộng 130.000 lựa chọn chuyến bay trên Agoda.

NGỌC ÁNH