The Anam giới thiệu các liệu trình chăm sóc spa 12 con giáp

The Anam – một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu một dịch vụ mới mang hơi hướng thiền định – gói chăm sóc spa 12 con giáp được thiết kế riêng cho từng khách hàng dựa trên tuổi âm và những yếu tố “thiên can, địa chi” trong cách tính cung mệnh.

The-Anam-Spa
The Anam Spa giới thiệu gói chăm sóc spa được thiết kế riêng cho từng khách hàng dựa trên tuổi âm và những yếu tố “thiên can, địa chi” trong cách tính cung mệnh

Lấy cảm hứng từ học thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, liệu trình chăm sóc spa mới của The Anam sẽ được bắt đầu với buổi trò chuyện cùng một chuyên gia chăm sóc spa của khu nghỉ dưỡng, người sẽ tính toán tuổi âm và cung mệnh dựa trên ngày tháng năm sinh của khách. Sau đó, chuyên gia spa sẽ thiết kế một liệu trình chăm sóc spa dành riêng cho khách, với các liệu pháp phục hồi và tái tạo cơ thể, tinh thần và tâm hồn.

“Sắp bước sang năm Canh Tý, chúng tôi muốn mang đến cho khách các liệu trình chăm sóc spa 12 con giáp được thiết kế riêng dựa trên tuổi âm và cung mệnh của từng khách. Đây thật sự là cách để làm tăng hiệu quả chăm sóc spa”, ông Phạm Văn Hiến, nhà sáng lập The Anam chia sẻ.

The-Anam-Spa
The Anam sẽ được bắt đầu với buổi trò chuyện cùng chuyên gia chăm sóc spa của khu nghỉ dưỡng, người sẽ tính toán tuổi âm và cung mệnh dựa trên ngày tháng năm sinh của khách

Một số liệu trình chăm sóc spa 12 con giáp tiêu biểu:

– Gói chăm sóc spa dành cho người tuổi Ngọ – mệnh Mộc: Sinh năm 1954 hay 2014 là những người tuổi Ngọ, mệnh Mộc. Những người này thường hay lạc quan nhưng họ cũng dễ bị căng thẳng vì công việc.

Liệu trình spa dành cho người tuổi Ngọ – mệnh Mộc gồm có massage bằng tre, một hình thức massage mới sử dụng ống tre để xoa bóp và nhào nặn mô cơ, giúp giảm bớt căng thẳng tâm trí và làm dịu những cơn nhức mỏi cơ bắp. Tiếp đến là liệu pháp tẩy tế bào chết bằng cà phê, và liệu pháp hương thơm với tinh dầu hương thảo và trà lô hội để mang đến cảm giác thư giãn.

The-Anam-Spa
Các liệu trình chăm sóc spa được thiết kế dành riêng cho từng khách với các liệu pháp phục hồi và tái tạo cơ thể, tinh thần và tâm hồn

– Gói chăm sóc spa dành cho người tuổi Dần – mệnh Thổ: Sinh năm 1938 và 1998 là những người tuổi Dần, mệnh Thổ. Yêu thích thể thao và các hoạt động thể chất, những người tuổi này thường mạnh mẽ cả tinh thần và thể chất. Họ cần phải tập trung và luôn làm mới mình để tiếp tục thể hiện mình mức tối ưu và tránh cảm giác làm việc quá sức.

Liệu trình spa dành cho người tuổi Dần – mệnh Thổ gồm chương trình giải độc tố và đắp bùn khoáng toàn thân, giúp khách phát huy nội lực. Tiếp đến là liệu pháp hương thơm với tinh dầu sả và trà hoa cúc tươi sẽ khiến khách tiếp thêm nguồn năng lượng mới.

The-Anam-Spa
Liệu trình chăm sóc spa mới của The Anam được thiết kế riêng cho từng khách lấy cảm hứng từ học thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

– Gói chăm sóc spa dành cho người tuổi Tỵ – mệnh Thủy: Sinh năm 1953 và 2013 là những người tuổi Tỵ, mệnh Thủy. Những người tuổi này có xu hướng phát triển mạnh trong môi trường quen thuộc nhưng họ lại hay gặp khó khăn khi phải đối mặt với áp lực công việc nặng hoặc tình huống căng thẳng phát sinh.

Liệu trình spa dành cho người tuổi Tỵ – mệnh Thủy sẽ tập trung vào trị liệu các triệu chứng căng thẳng, cùng với massage lưng thư giãn và chăm sóc da mặt giúp giảm căng cơ và đả thông kinh mạch. Cuối cùng là liệu pháp hương thơm với tinh dầu oải hương và trà atisô sẽ mang đến cho khách cảm giác bình yên và tĩnh lặng từ trong tâm.

The-Anam-Spa
Khu nghỉ dưỡng The Anam sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho bạn

Cùng hỗ trợ cho các liệu trình chăm sóc spa, khu nghỉ dưỡng còn có các lớp học yoga và thiền định dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên yoga Umesh.

Khu nghỉ dưỡng The Anam là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời với ba hồ bơi lớn, bốn nhà hàng, ba quầy bar và bãi biển riêng dài 300 mét, được xem là bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Các liệu trình chăm sóc spa 12 con giáp đã sẵn sàng phục vụ từ nay đến tháng 6-2020, với giá từ 3.000.000 đồng mỗi người.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.theanam.com.

Trang Bùi