Sun Life áp dụng Hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động – Sun Express

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) vừa chính thức triển khai hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động – Sun Express cho toàn bộ các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi tiến hành nộp trực tuyến.

Hệ thống này được áp dụng là bước ngoặt mới trong việc mang đến trải nghiệm nhanh nhất cho cả Khách hàng, Tư vấn Tài chính và nhân viên. Sun Express sẽ đẩy nhanh tốc độ xử lý phát hành bộ hợp đồng một cách chính xác và bảo vệ kịp thời cho Khách hàng.

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, ông Luc Nhon Ly cho biết: “Trải qua hơn 26 năm hoạt động ở các thị trường bảo hiểm khác nhau, tôi rất thấu hiểu mong muốn của Khách hàng cần những thủ tục đơn giản và tiện lợi khi tham gia bảo hiểm. Với Sun Express, chỉ trong 30 phút Khách hàng sẽ có ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để được bảo vệ tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả”.

Sun Life
Chỉ chưa đầy 30 phút, Khách hàng sẽ có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính bản thân và gia đình.

Việc đưa hệ thống Sun Express vào ứng dụng không chỉ cải thiện hành trình trải nghiệm cho Khách hàng, quá trình này còn giúp tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cho các bên. Sun Express giúp công ty tối ưu hóa nguồn lực trong các khâu kiểm tra chứng từ, thông tin khách hàng, thẩm định hồ sơ…

Đồng thời, giúp đội ngũ Tư vấn Tài chính/Nhân viên tại điểm giao dịch và Khách hàng chỉ thao tác một lần trên ứng dụng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, phí bảo hiểm được thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản thông qua các kênh thanh toán điện tử khác; toàn bộ quá trình kiểm tra, xử lý thông tin, thẩm định sức khỏe và phát hành hợp đồng bảo hiểm sẽ được hệ thống thực hiện tự động.

Tính chính xác thông tin của bộ hợp đồng bảo hiểm được đảm bảo do Sun Life áp dụng quy trình quản trị rủi ro nghiêm ngặt bằng việc kiểm tra xác suất ngẫu nhiên những hợp đồng đã phát hành tự động trước khi gửi thông báo đến Khách hàng.

Sun Express sẽ được triển khai cho các hồ sơ yêu cầu bảo hiểm thỏa mãn các điều kiện: Bộ hồ sơ được Tư vấn Tài chính, Nhân viên tại điểm giao dịch nộp qua ứng dụng hồ sơ trực tuyến SunSmart; hình ảnh chứng từ nhân thân của Khách hàng rõ chi tiết; phí bảo hiểm được thanh toán trực tuyến/ chuyển khoản/ thông qua các kênh thanh toán điện tử có liên kết với Sun Life (Sun Way và ACB); bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin, chứng từ và thỏa điều kiện thẩm định tự động của Sun Life.

Thông tin về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Life toàn cầu, nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại Việt Nam. Với mục đích giúp Khách hàng an toàn tài chính trọn đời và sống khỏe mạnh hơn, Sun Life mang đến cho Khách hàng các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe.

Hệ thống phân phối của Sun Life đa dạng và trải dài trên cả nước thông qua nhiều kênh khác nhau: mạng lưới văn phòng Sun Life toàn quốc, hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch của hai đối tác chiến lược Ngân hàng Tiên Phong và Ngân hàng Á Châu và của các đối tác khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

TRANG NGUYỄN