Meliá Đà Nẵng hoàn thành mở rộng và nâng cấp toàn diện

Sau quá trình mở rộng và nâng cấp kéo dài hai năm, Meliá Đà Nẵng giờ đây khoác lên mình diện mạo mới quyến rũ hơn với việc bổ sung thêm 262 phòng, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ sự kiện hội nghị, mở rộng khu vực nhà hàng, tân trang sảnh tiếp đón và hồ bơi.

Melia-da-nang-mo-rong-va-nang-cap-1
Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Đà Nẵng vừa hoàn thành mở rộng và nâng cấp kéo dài 2 năm

Các phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng mới được trang bị nội thất hiện đại với không gian mở mang đậm phong cách Tây Ban Nha. Những chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa biển với tông màu cát sang trọng được tô điểm với những mảng màu xanh lam và các tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở đại dương.

Yếu tố văn hóa bản địa được thể hiện trong từng chi tiết trang trí như những chiếc đèn mây tre. Hai hạng phòng mới gồm Premium Partial Ocean View rộng 42m2 với không gian làm việc và ghế sofa thoải mái để ngắm cảnh biển, phòng tắm có vòi sen phun mưa và bồn ngâm; và Deluxe Sea View rộng 38m2 với thiết kế nội thất sáng sủa và chi tiết trang trí tinh tế. Cả hai hạng phòng đều có lựa chọn giường đôi hoặc 2 giường đơn.

Melia-da-nang-mo-rong-va-nang-cap-2
Sau quá trình mở rộng và nâng cấp, Meliá Đà Nẵng hiện có 521 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng với chín hạng phòng

Tọa lạc ở thành biển nổi tiếng thu hút cả khách doanh nhân và khách du lịch, Meliá Đà Nẵng cũng đã bổ sung thêm cơ sở vật chất phục vụ sự kiện hội họp với hai phòng hội nghị lớn và năm phòng họp nhỏ được đặt tên theo năm yếu tố trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lấy ý tưởng từ năm đỉnh núi cùng tên của Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ dưỡng biển giờ đây có đến năm phòng hội nghị lớn và bảy phòng họp nhỏ. Lớn nhất và mới nhất là phòng Vistar rộng 620m2 với sức chứa lên đến 600 khách, tiếp đến là phòng Marble rộng 558m2 với sức chứa 500 khách.

Là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực tinh túy Tây Ban Nha, nhà hàng Cape Nao được mở rộng hơn với sân hiên ngoài trời có sức chứa lên đến 110 khách, được ví như Địa Trung Hải thu nhỏ, nơi người dân thích phong cách sống ngoài trời và thưởng thức những món ăn ngon dưới ánh mặt trời.

Melia da nang mo rong va nang cap 3
Khách sạn có bảy hồ bơi, trong đó hồ bơi chính được cải tạo, mang đến tầm nhìn thoáng rộng và sự kết nối liền mạch với bãi biển và đại dương

Khách sạn có bảy hồ bơi, trong đó có ba hồ dành riêng cho khách lưu trú ở biệt thự The Level. Hồ bơi chính được cải tạo, mang đến tầm nhìn thoáng rộng và sự kết nối liền mạch với bãi biển và đại dương.

Lối vào sảnh tiếp đón có thêm mái che được bao phủ bởi những tán lá cây xanh mướt.

Sau quá trình mở rộng và nâng cấp, Meliá Đà Nẵng hiện có 521 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng với chín hạng phòng, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực Địa Trung Hải và Đông Nam Á, trung tâm YHI Spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe từ yoga đến gym.

Melia-da-nang-mo-rong-va-nang-cap-4

Meliá Đà Nẵng gần đây được Trip Advisor vinh danh trong giải thưởng ‘Best of the Best’ Travelers’ Choice Award 2024, giải thưởng thường niên được trao cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc top 1% tốt nhất trên toàn thế giới.

Nhân dịp này, từ nay đến 31/12/2024, Meliá Đà Nẵng có chương trình ưu đãi miễn phí lưu trú cho hai trẻ em dưới 6 tuổi. Các gia đình còn được sử dụng sân chơi và câu lạc bộ trẻ em Kidsdom với nhiều hoạt động phong phú dành cho trẻ nhỏ. Khách đặt phòng Deluxe được giảm 30% với giá khởi điểm từ 2.700.000 đồng đã bao gồm bữa sáng, thuế và dịch vụ cho 2 người lớn.

Melia-da-nang-mo-rong-va-nang-cap-5
Từ nay đến 31/12/2024, Meliá Đà Nẵng có chương trình ưu đãi cho khách lưu trú và gói hội nghị trọn ngày

Ngoài ra, từ nay đến ngày 30/12/2024, Meliá Đà Nẵng còn giảm 15% cho các gói hội nghị trọn ngày bao gồm phòng họp với đầy đủ trang thiết bị, 2 bữa tiệc trà giữa giờ, 1 bữa trưa, với giá khởi điểm từ 890.000 đồng/khách.

Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.melia.com

Nguồn: Meliá