Love Nature – Bền vững cho làn da và cả trái đất

Tính bền vững dường như là sự quan tâm của tất cả mọi người ngày nay (và cả truyền thông). Những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ trong việc tìm ra những cách làm mới, ít gây tác động tiêu cực đến hành tinh quý giá của chúng ta.

Love Nature

Kể từ lúc đầu xuất hiện, dòng sản phẩm Love Nature của Oriflame đã luôn chú trọng đến việc kết hợp các thành phần từ thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm của Love Nature đều được thiết kế để tôn vinh các thành phần tuyệt vời của thiên nhiên và được tạo ra để nuôi dưỡng cơ thể bạn đồng thời tôn trọng cũng như giúp bảo vệ hành tinh. Điều tương tự với các sản phẩm trong dòng sản phẩm Love Nature Dark Berries Delight được ra mắt gần đây nhất của chúng tôi.

Với các công thức chăm sóc da mới và thú vị được lấy cảm hứng từ các nguyên liệu tự nhiên có trong nhà bếp, cũng như các kết cấu bất ngờ như sữa chua và mứt cam, dòng sản phẩm mang đến trải nghiệm và cảm giác bạn mềm mại, tươi trẻ cho làn da của bạn.

Các sản phẩm trong dòng sản phẩm được phát triển với chiết xuất từ quả mọng và sữa chua hữu cơ, trong khi các sản phẩm rửa với nước được thiết kế để có thể phân hủy hoàn toàn – điều này rất tốt cho làn da của bạn cũng như cho hành tinh quý giá của chúng ta.

Love Nature – Hữu cơ có nghĩa là gì?

Các chất chiết xuất hữu cơ, chẳng hạn như trong dòng sản phẩm này, đến từ thực vật đã được trồng, thu hoạch và chế biến mà không có thuốc trừ sâu không cần thiết và tôn trọng đến hệ sinh thái tự nhiên. Điều này có nghĩa là chúng giúp ‘giảm tác động đến môi trường’.

Love Nature

CÔNG THỨC CHĂM SÓC DA TỰ HỦY SINH HỌC chính xác là gì? Tại sao nó tốt hơn cho hành tinh?

Câu hỏi tuyệt vời! Tự hủy sinh học có nghĩa là khi bạn sử dụng các sản phẩm xả lại với nước có biểu tượng tự hủy sinh học, bạn biết rằng những gì đang được xả xuống cống sẽ bị phân hủy, giảm tác động đến hệ thống nước – vì một hành tinh xanh hơn! Công thức chăm sóc da dạng rửa sạch Love Nature đã được thử nghiệm độc lập về khả năng tự hủy sinh học.

Tại sao hành tinh (và bạn) sẽ tốt hơn khi có các hạt tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên trong quá trình tẩy tế bào chết?

Hạt nhựa vi sinh là nguyên nhân chính gây lo ngại, đặc biệt là khi chúng xâm nhập vào hệ thống nước của chúng ta. Oriflame bắt đầu giải quyết việc sử dụng hạt vi nhựa vào năm 2013, do đó tất cả các sản phẩm mới ra mắt từ năm 2015 chỉ chứa các sản phẩm tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên.

Thay vào đó, hạt nhựa đã được thay thế bằng các chất tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên như silica, vỏ hạnh nhân và đá ô liu. Bằng cách sử dụng các chất tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên, chúng tôi giảm thiểu tác động đến hệ thống nước, vì chúng có thể tự hủy sinh học.

Tại sao hành tinh (và bạn) lại tốt hơn khi sử dụng sản phẩm rửa trôi KHÔNG CÓ SILICONE?

Chúng tôi cung cấp sản phẩm không chứa silicone, để giảm thiểu tác động đối với nước, vì silicon có thể tích tụ / tích tụ sinh học trong nước và gây hại cho môi trường nước.

Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và chăm sóc làn da của mình bằng các thành phần mọng nước từ những quả dâu và không có lỗi với môi trường, đó là dòng sản phẩm Love Nature Dark Berries Delight. Bạn sẽ luôn biết rằng mình đang nuôi dưỡng làn da bằng các sản phẩm tốt cho bản cũng như cho hành tinh này!

Nguồn: Oriflame