Laneige hợp tác cùng Samsung ra mắt phấn nước phiên bản đặc biệt Neo Cushion Phantom Violet

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Laneige vừa hợp tác cùng với Samsung cho ra mắt phấn nước phiên bản đặt biệt mang tên Neo Cushion Phantom Violet.

Neo-Cushion-Phantom-Violet-02

Laneige Neo Cushion Samsung Galaxy Buds Pro là một bộ sản phẩm bao gồm Galaxy Buds Pro màu Phantom Violet và phấn nước Neo Cushion phiên bản mịn lì của Laneige cùng màu.

Neo Cushion là sản phẩm được yêu thích bởi hầu hết những cô gái Hàn Quốc với khả năng đẹp lại lớp nền mỏng nhẹ hoàn hảo. Lớp phấn siêu nhẹ mang đến khả năng che phủ tốt suốt cả ngày dài bằng cách che phủ những lỗ chân lông, khuyết điểm và vùng da không đều màu.

Neo-Cushion-Phantom-Violet-01

Điểm cộng của Neo Cushion Phantom Violet không chỉ mang sắc tím hiện đại trẻ trung mà còn có thể mang lại nền mịn lì và lâu trôi trong suốt 24 giờ dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Phiên bản đặc biệt Neo Cushion Phantom Violet kết hợp với Samsung Galaxy Buds Pro. Đây là tai nghe bluetooth hiện đại được trang bị mỗi bên tai một loa trầm 11mm và một loa cao 6.5 mm. Tai nghe có tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancellin0000g) giúp loại bỏ 99% tiếng ồn xung quanh. Chế độ “Âm thanh xung quanh” mới cũng giúp người dùng có thể chọn khuếch đại âm thanh gần đó lên đến 20 decibel.

LAY06 6246

Bên cạnh đó Galaxy Buds Pro có thể sử dụng trong 8 giờ và thêm 20 giờ từ hộp sạc không dây. Ngoài ra hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh, người dùng chỉ cần sạc 5 phút là có thể sử dụng trong vòng 1 giờ.

Neo-Cushion-Phantom-Violet-03

Sắp tới đây, sản phẩm Neo Cushion Phantom Violet sẽ chính thức nhận đặt hàng vào ngày 9/7/2021.

Nguồn: Laneige