Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thành Tín được thành lập từ năm 2014 tới nay sau gần 10 năm chúng tôi tự hào khi đã trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các chủ Spa/Thẩm Mỹ Viện cùng hàng ngàn các chị em. Sở hữu hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại, với chứng chỉ an toàn và đạt chất lượng cao, Dược Mỹ Phẩm Thành Tín đã cho ra đời hàng chục giải pháp cũng như sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn dành cho người Việt.

Công Ty chúng tôi kinh doanh chủ yếu trên lĩnh vực làm đẹp, dịch vụ Spa, Thẩm Mỹ Viện. Dược Mỹ Phẩm Thành Tín sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm dùng trong điều trị như điều trị Mụn, điều trị Nám, điều trị Tàn Nhang, chăm sóc và phục hồi các  làn da lão hóa, da tổn thương… Các sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, mang tới hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

CEO Tiến Phương – Trưởng bộ môn Chăm sóc Da – Khoa Thẩm Mỹ trường Cao đẳng Công Nghệ y Dược Việt Nam
CEO Tiến Phương – Trưởng bộ môn Chăm sóc Da – Khoa Thẩm Mỹ trường Cao đẳng Công Nghệ y Dược Việt Nam

Trên hết, hiểu được khó khăn và áp lực của những người “quá khổ” mới đây CEO Tiến Phương cùng Dược Mỹ Phẩm Thành Tín cho ra đời bộ thực phẩm giảm cân 100% nguyên liệu từ tự nhiên, mang thương hiệu BeautyLife bao gồm: Ngũ cốc giảm cân Slimfood và Thực phẩm giảm cân Slimmax bước đầu đã giúp vô số “người béo” xua tan đi nỗi lo và mặc cảm khi thừa cân, béo phì.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất có thể.

Thực phẩm giảm cân Slimmax và Ngũ cốc giảm cân Slimfood
Thực phẩm giảm cân Slimmax và Ngũ cốc giảm cân Slimfood

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Trong vài năm tới, chúng tôi tự tin vươn lên trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da cũng như các sản phẩm, thực phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp Việt.

Với Quy Trình hiện đại, chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển tất cả các dòng sản phẩm mỹ phẩm trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ toàn cầu.

Dược Mỹ Phẩm Thành Tín luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trên con đường giữ gìn sắc vóc yêu kiều cũng như là người đồng hành tin tưởng trên chặng đường phát triển khả năng kinh doanh và tài chính của bạn!

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty:    CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM THÀNH TÍN

Chủ sở hữu:    Nguyễn Kim Phương

Mã số thuế:     2500607678

Địa Chỉ:           Phố Me, Thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại:      0968108661