Du học hè trong cái lạnh mùa đông Nam Bán Cầu

Sau khoảng thời gian dài tạm ngừng do đại dịch, các chương trình du học hè bắt đầu quay trở lại với nhiều điều mới mẻ. Trong số rất nhiều lựa chọn điểm đến, Úc châu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi học sinh có cơ hội trải nghiệm cái lạnh mùa đông Nam Bán Cầu, một trong những nét đặc trưng rất riêng mang lại thương hiệu cho chương trình du học hè Úc qua nhiều năm.

Công ty Tư vấn Du học KHANG Education trân trọng giới thiệu 4 chương trình Du học hè 2022 vô cùng hấp dẫn do đối tác Cangoroo World College Australia tổ chức. Với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và  hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè cho học sinh các nước đặc biệt là học sinh Việt Nam, Cangoroo World College Australia hiểu rõ mong muốn của quý phụ huynh và học sinh ở một chương trình hè.

Với tôn chỉ an toàn, trải nghiệm và bổ ích, chương trình của Cangoroo World College Australia được thiết kế để học sinh có những trải nghiệm như là một du học sinh thật thụ: sống tự lập, quản lý chi tiêu, tự mua sắm, sử dụng giao thông công cộng, tham gia các hoạt động cộng đồng, các lớp học định hướng, tìm hiểu văn hoá Úc, hệ thống giáo dục và ngành nghề tại Úc, các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, …

Sau chuyến đi, các bạn học sinh không chỉ tự tin hơn trong khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn trở nên trưởng thành hơn, tự lập hơn và có định hướng rõ rang hơn trên con đường học vấn của mình.

Du-học-_1.png

Các lớp học của Cangoroo World College Australia sẽ diễn ra tại trường Đại học Melbourne (Melbourne University), TOP 1 trường đại học ở Úc với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và năng động. Các lớp học sẽ tập trung vào các chủ đề thiết yếu cho học sinh: sự khác nhau giữa văn hóa Úc và Việt Nam, rèn luyện tính tự lập, quản lý chi tiêu, khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm, …

Bên cạnh đó học sinh còn được tham gia các lớp học thể chất khác như lớp học nhảy hiện đại, các lớp kịch kết hợp âm nhạc, cùng với các trò chơi vận động khác.

Không giống như những chương trình hè khác: sáng học tiếng Anh trong lớp và chiều tham gia các chuyến tham quan tại một thành phố, chương trình của Cangoroo World College Australia đi nhiều thành phố nổi tiếng của Úc như Melbourne, Sydney, Canberra và đảo Tasmania.

Ngoài ra cũng như có những chuyến dã ngoại, cắm trại dài ngày ở những địa điểm thiên nhiên hùng vĩ như cung đường dọc biển Great Ocean Road, trải nghiệm đào vàng ở Sovereign Hills, thưởng ngoạn kỳ quan thế giới Cradle Mountain, tham quan tòa nhà quốc hội, nhà hát Con Sò, nông trại rượu vang, xưởng sản xuất sô-cô-la,…để học sinh được trải nghiệm, được thưởng thức những món quà của thiên nhiên mà không phải ai cũng có cơ hội được đến.

Học sinh sẽ có những kỷ niệm khó quên, những câu chuyện để kể lại sau này. Ngoài ra chương trình của Cangoroo World College Australia còn có đến những địa điểm  vui chơi giải trí thú vị khác như công viên nước Wet & Wild, Sea World và Movie World ở Gold Coast, một trong những công viên giải trí lớn nhất ở bán cầu Nam.

Du-học-_2.png
Với tình hình Covid phức tạp như hiện nay, KHANG Education và Cangoroo World College Australia hiểu rõ những lo lắng của quý phụ huynh nên gói bảo hiểm du học hè sẽ bao gồm cả điều trị COVID-19 không giới hạn, bao gồm cả điều trị,chăm sóc y tế, chỗ ở cách ly và người chăm sóc đi kèm.

Các trưởng đoàn của Cangoroo World College Australia sẽ luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt chuyến đi từ Việt Nam đến Úc và ngược lại.

Thời gian chương trình du học hè linh hoạt có độ dài 2 tuần, 3 tuần, hoặc 4 tuần và thời gian khởi hành từ đầu tháng 6 đến đầu tháng 7, vì vậy quý vị phụ huynh và các em học sinh có nhiều sự chọn lựa phù hợp với ngân sách và kế hoạch gia đình.

Du-học-_3.png

Đội ngũ chuyên viên của Công ty Tư vấn Du học KHANG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học, du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore, … đã chấp cánh cho nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam theo học các chương trình từ ngắn hạn như du học hè, đến dài hạn như bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học.

Hệ thống đối tác của chúng tôi trải dài trên nhiều quốc gia và cam kết mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu với chi phí hợp lý.

KHANG Education cũng dành nhiều tâm huyết trong việc hỗ trợ khách hàng của mình nộp hồ sơ xin học bổng các trường TOP. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học KHANG cũng hỗ trợ phụ huynh xin thị thực, visa du lịch để sang thăm thân, và liên kết phụ huynh với gia đình bản xứ – nhà trường trong suốt hành trình du học của sinh viên, học sinh tại nước ngoài.

Công ty Tư vấn Du học KHANG: B.05.14 Millennium Masteri, 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.

NGỌC ÁNH