Đến The Grand Ho Tram tận hưởng Tết Nguyên đán

The Grand Ho Tram Resort & Casino mang đến nhiều chương trình giải trí và hoạt động mừng xuân năm mới cho du khách ghé thăm khu nghỉ dưỡng 5 sao này. Đây là dịp hiếm hoi trong năm tất cả mọi người có kỳ nghỉ dài và lên kế hoạch cùng nhau nghỉ ngơi sau một năm tích cực làm việc. 

Các chương trình giải trí mừng xuân

Từ ngày 12/02 đến hết ngày 15/02, tức từ Mùng 1 Tết đến hết ngày Mùng 4 Tết, đa dạng các hoạt động ăn mừng Tết Nguyên đán sẽ được tổ chức tại mọi khu vực trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Du khách sẽ được cháy hết mình tiệc âm nhạc ngoài hồ bơi, tận hưởng không khí năm mới tưng bừng với các đêm nhạc DJs tại Roxy Night Club, thưởng thức phần trình diễn nhạc sống từ band nhạc của The Grand Ho Tram tại khu vực Dragon Chandelier.

nguyen_dan_01.jpg

Ngoài ra, hoạt động biểu diễn lân sư rồng vào Mùng 4 Tết sẽ diễn ra bên trong khuôn viên của khách sạn The Grand và sân gôn The Bluffs sẽ mang đến không khí ngày xuân rộn ràng cho mọi du khách ghé thăm.

nguyen_dan_02.jpg

Du khách đừng quên dừng chân tại sảnh The Grand Ho Tram để xin chữ may mắn đầu năm từ Mùng 1 đến Mùng 3 Tết. Bên cạnh đó, lần đầu tiên The Grand Ho Tram mang đến các trò chơi dân gian để du khách và gia đình có thể tham gia trong dịp Tết.

Từ ngày 13/02 đến hết ngày 16/02, tức từ Mùng 2 Tết đến hết ngày Mùng 5 Tết, khi đến với khu vực hồ bơi của The Grand Ho Tram, du khách sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian sôi động như bịt mắt đập heo, ném vòng, ném bóng vào ly, thi ăn dưa hấu để chiến thắng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Thực đơn đặc biệt mừng Tết

ho-tram_01.jpg

Trong 4 Mùng đầu năm, nhà hàng Ginger sẽ phục vụ thực đơn trưa và tối đặc biệt với các món ăn đậm vị Tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt nước cốt dừa, thịt nguội, dưa hành củ kiệu, các món mứt cùng các món nóng đặc trưng từ 12:00 – 15:00 giờ, hoặc du khách sẽ cảm nhận rõ không khí rộn ràng ngày Tết với các món hải sản, sườn bò nướng đặc biệt từ 17:00 – 21:00 giờ.

NHẬT HẠ