Danone và Shopee ra mắt “Ngày hội Thương hiệu”

Danone, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên cung cấp các loại thực phẩm và thức uống dinh dưỡng, và Shopee, sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan, hợp tác ra mắt Ngày hội Thương hiệu đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á – Đài Loan với tên gọi “Mẹ tin chọn, Bé khỏe mạnh” trên Shopee Mall.

 Đây là cơ hội lý tưởng cho người tiêu dùng có thể chọn mua các sản phẩm chất lượng của Danone như sản phẩm Aptakid chính hãng của thương hiệu Aptamil – thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ em tại Châu Âu. Với xu hướng mua sắm trực tuyến các sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe ngày càng tăng cao, quan hệ hợp tác này sẽ tạo điều kiện để các gia đình Việt Nam khám phá và tiếp cận nhiều lựa chọn, sản phẩm dinh dưỡng vượt trội hơn.

Với sứ mệnh chăm lo sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em Việt Nam, các sản phẩm của Danone đã được chứng minh khoa học về khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp ở từng giai đoạn của trẻ.

Bà Deborah Chong, Giám đốc mảng Thương mại Điện tử, Danone Specialized Nutrition Global, chia sẻ: “Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, trong đó, mức tăng trưởng tại khu vực Đông Nam Á tăng gấp 20 lần trong ngày Đại tiệc Sinh nhật 12.12 của Shopee hồi năm ngoái.

Khi ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các trang thương mại điện tử như Shopee để tìm kiếm những sản phẩm tiện ích và đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng chương trình hợp tác lần này sẽ đẩy mạnh sự hiện diện thương hiệu chúng tôi trong khu vực.

Với tầm nhìn và ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của khách hàng, chúng tôi tin rằng Ngày hội Thương hiệu “Our Health, My Choice”- “Mẹ tin chọn, Bé khỏe mạnh” sẽ càng thể hiện rõ mong muốn chăm sóc và tri ân khách hàng của Danone với những nỗ lực không ngừng để cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chất lượng thông qua các kênh mua sắm trực tuyến dễ tiếp cận hơn”.

 Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhu cầu, Danone sẽ sử dụng các công cụ tương tác của Shopee để chia sẻ các thông tin về những sản phẩm dinh dưỡng, bao gồm:

  • Hướng dẫn các mẹo trên Shopee Live: Khách hàng sẽ được biết nhiều thông tin mới mẻ, những đột phá khoa học về công thức của sản phẩm Aptakid được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ New Zealand, đồng thời khám phá lợi ích, ưu đãi vượt khi mua sắm trực tuyến trên Shopee Live.
  • Hướng dẫn mua sắm dành cho khách hàng: Hướng dẫn mua sắm dinh dưỡng thông minh từ Danone như lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt bán chạy nhất và những đánh giá sản phẩm từ người dùng.

Ông BURG MLYNARZ Eduardo, Giám đốc của Danone tại Việt Nam, cho biết: “Danone vui mừng đồng hành cùng Shopee thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đa dạng đến nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe khác nhau.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình thật sự phù hợp với mọi nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi vô cùng hào hứng khi có thể tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn thông qua độ phủ rộng và các công cụ tương tác của Shopee; cụ thể với việc mở cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall, chúng tôi có thể kết nối tốt hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Không chỉ nhận được các ưu đãi mua sắm mà họ còn có thể nhận điểm thưởng khi đăng ký miễn phí trở thành hội viên gian hàng chính hãng Aptamil Official chúng tôi”. 

Danone.jpg

Ông Ian Ho, Giám đốc Điều hành Khu Vực, Shopee, nhận định: “Với lượt xem tăng 2,5 lần so với năm ngoái, việc livestream đang trở thành hoạt động trải nghiệm mua sắm không thể thiếu tại các thị trường mà chúng tôi hiện diện. Hình thức này là giải pháp hiệu quả giúp các thương hiệu tiếp cận và tương tác với người tiêu dùng, trực tiếp giới thiệu sản phẩm và đẩy mạnh việc quyết định mua sắm trong thời gian ngắn.

Chúng tôi rất vui mừng khi ngày càng nhiều thương hiệu toàn cầu như Danone thúc đẩy sự phát triển cho trải nghiệm mua sắm với những nội dung tương tác phong phú, hướng dẫn thiết thực dành cho khách hàng qua các chiến dịch”.

 Bắt đầu từ ngày 28/7,  rất nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng tại Shopee Mall, bao gồm:

  • Hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho mỗi đơn hàng: Với mỗi đơn hàng, tại gian hàng Aptamil chính hàng tại Shopee, tối thiểu 580.000 đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều quà tặng hấp dẫn, phù hợp cả gia đình.
  • Tiết kiệm hơn với các combo sản phẩm hoặc siêu deal giảm giá: Mua nhiều tiết kiệm lớn với ưu đãi 12% cho combo 2 hộp Aptakid, ưu đãi 15% cho combo 3 hộp Aptakid.
  • Khách hàng mới sẽ nhận được voucher 50.000 đồng áp dụng cho các đơn hàng khi mua sản phẩm Aptakid.

Để biết thêm thông tin về Ngày hội Thương Hiệu của Danone, độc giả có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/uu-dai-aptamil

NHẬT TRƯỜNG