Coach ra mắt Tabby Pop up Activation 2024 tại Hà Nội

Ngày 21/6 vừa qua, Coach vừa giới thiệu sự kiện Tabby Pop up Activation 2024, một pop up sống động với gam màu vô cùng nổi bật tôn vinh sự độc bản và tinh thần thể hiện bản thân, với nhân vật chính là chiếc túi Tabby biểu tượng với họa tiết quilt vượt thời gian. Đồng thời, nó phản ánh tầm nhìn của nhà mốt Mỹ về việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo. 

Sự kiện đã diễn ra tại Lotte West Lake Hà Nội, tiếp tục là pop up đa diện tôn vinh các giá trị cốt lõi của Coach, sự kiện đang du hành khắp thế giới với các điểm dừng chân tại Tokyo, Bangkok, Melbourne, và mới nhất là Hà Nội, từ ngày 21 đến 23/6/2024.

Coach-Tabby-Pop-up-Activatio-2024-01
Coach Pop Up đầu tiên tại Việt Nam

Là 1 phần của chiến dịch thuộc BST Spring 2024 của Coach về việc tôn vinh những giá trị đích thực, pop-up phản ánh chủ đề “Dũng cảm để là chính mình” khuyến khích khách mời tự do thể hiện nhiều khía cạnh của bản thân khi tham quan khám phá BST túi Quilted Tabby. Không gian này mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và sáng tạo. Pop-up này cho thấy tầm nhìn của Coach về việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo truyền cảm hứng tự tin và cuốn hút cộng đồng ở mức độ sâu sắc hơn—lấy cảm hứng từ tinh thần hãy là chính mình của thế hệ ngày nay.

Coach-Tabby-Pop-up-Activatio-2024-02
Không gian trải nghiệm độc đáo

Được trang trí với sắc vàng tươi sáng – màu sắc đặc trưng của pop-up, sự kiện bao gồm nhiều hoạt động. Mô hình túi Tabby khổng lồ tôn vinh một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của Coach và cũng là tên gọi của pop-up, Tabby Bag. Còn có khu vực Coach F&B Cart, nơi sẽ có những chiếc bánh hình Tabby kết hợp với các loại cà phê và trà đặc biệt.

Coach Tabby Pop up Activatio 2024 03
Khu vực Coach F&B Cart
Coach Tabby Pop up Activatio 2024 04
Chiếc bánh hình chiếc túi Tabby

Ngoài ra, Tabby Pop up Activation cũng đưa khách hàng đến với hành trình độc đáo để khám phá bộ sưu tập Quilted Tabby, với những tông màu táo bạo lấy cảm hứng từ bảng màu đầy cảm xúc của “Colorful world” trong chiến dịch Find Your Courage của nhà mốt. Trong số đó, phiên bản in hoa cúc giới hạn và thiết kế chất liệu chần bông màu vàng nổi bật cũng được giới thiệu tại pop-up.

Coach-Tabby-Pop-up-Activatio-2024-05
BST Coach Quilted Tabby

Lễ khai mạc có sự tham gia của Ca sĩ MIN, một trong những người bạn của Coach, ca sĩ Quang Hùng Master D, các khách mời và influencers nổi tiếng như Á Hậu Tú Anh, diễn viên B Trần, Tikka Hoàng Hiền, Mẫn Tiên, Key, Maichen, Hà Linh, Nam Thương….

Coach Tabby Pop up Activatio 2024 06
Min với tạo hình vô cùng thời thượng trình diễn tại sự kiện Coach
Coach Tabby Pop up Activatio 2024 07
“Anh trai” Quang Hùng Master D thần thái cực đỉnh tại sự kiện
Coach Tabby Pop up Activatio 2024 08
Á Hậu Dương Tú Anh, Key & Mẫn Tiên, Tikka Hoàng Hiền xuất hiện check in cùng Coach
Coach Tabby Pop up Activatio 2024 09
Beauty Blogger Phương Hà và tiktoker Bim Nguyễn xinh đẹp với những chiếc túi Coach với thiết kế vô cùng đặc biệt, bên cạnh B Trần điển trai tại Coach F&B cart

Coach Tabby Pop up Activatio 2024 10 Coach Tabby Pop up Activatio 2024 11

Coach-Tabby-Pop-up-Activatio-2024-12
Dàn sao và hot Tiktoker cùng đổ bộ tại Pop up đầu tiên của Coach tại Việt Nam

Pop up thú vị này là một chương trong câu chuyện tiếp diễn của Coach về Expressive Luxury, tham vọng vượt qua bán lẻ truyền thống và tạo ra những kết nối chân thực thông qua những trải nghiệm khó quên. Hành trình của Tabby chỉ mới bắt đầu!

Địa chỉ cửa hàng Flagship Coach Việt Nam do Maison Retail Management International phân phối độc quyền:

  • Tầng 1, TTTM Saigon Centre, 65 Đ. Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
  • Tầng 1, TTTM Lotte Mall Hồ Tây, 272 Đ. Võ Chí Công, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/maisonlifestyle.vn
Instagram: www.instagram.com/maisonlifestyle.vn

Nguồn: Maison