6 siêu anh hùng có bộ giáp tối tân nhất màn ảnh

Không chỉ sở hữu năng lực siêu phẩm hơn hẳn người thường, các siêu anh hùng trên màn ảnh đôi khi còn được giúp sức bởi những bộ giáp tối tân. Vậy đâu là những bộ giáp siêu anh hùng kinh điển, bắt mắt và tân tiến nhất xuất hiện trên màn ảnh?

1. Bộ giáp tối tân của Batman cực ngầu

bộ giáp tối tân

Trong vũ trụ DC, Batman là siêu anh hùng sở hữu nhiều công nghệ tối tân bậc nhất, từ vũ khí, siêu xe đến cả bộ giáp tối tân đầy tính năng. Thiếu gia nhà Wayne có bộ giáp phù hợp với từng loại thời tiết, trường hợp đặc thù, đồng thời được trang bị nhiều thứ “xịn sò” như lớp chống đạn, súng bắn dây móc, giày giảm ma sát… Thậm chí, phần áo choàng sau lưng còn đóng vai trò điều hướng mỗi khi anh chàng đang trên không, chuẩn bị đáp đất.

2. Iron Man

bộ giáp tối tân

Có thể sánh ngang với Batman của DC thì chỉ có Iron Man của Marvel. Bộ giáp của Iron Man được chế tạo từ công nghệ tối tân nhất của tập đoàn Stark, có nhiều phiên bản cải tiếng qua từng thời kỳ. Như tên gọi của chính siêu anh hùng, bộ giáp tối tân của Iron Man có lớp kim loại dày bao bọc, có khả năng bảo vệ khỏi phần lớn các tác động mạnh từ bên ngoài. Bộ giáp tối tân này có nhiều tính năng khác như bay lượn bằng tên lửa, bắn súng… Bên cạnh Iron Man thì bộ giáp của War Machine cũng có điểm tương tự, nhưng to lớn hơn rất nhiều.

3. Wonder Woman

bộ giáp tối tân

Wonder Woman là siêu anh hùng nữ sở hữu nhiều món “đồ chơi” độc lạ và hùng mạnh, trong đó có cả bộ giáp vàng từng xuất hiện trong phần phim Wonder Woman 1984. Đây là bộ giáp do thần chiến tranh Pallas tạo nên và tặng cho Diana, được cô sử dụng trong những trận chiến thật sự khó nhằn. Bộ giáp tối tân này có thể bay, đồng thời bảo vệ “chính chủ” khỏi mọi tác động vật lý. Wonder Woman đã thành công đánh bại kẻ thù Cheetah bằng bộ giáp này, bảo vệ cô khỏi những sát thương từ móng vuốt của ả.

4. Ant-Man dở hữu bộ giáp tối tân co giãn

bộ giáp tối tân

Anh chàng Scott Lang cũng sở hữu công nghệ tối tân không thua kém Tony Stark. Với tính chất đặc thù về năng lực, Ant-Man sở hữu bộ giáp tối tân có tính năng bảo vệ tuyệt đối khỏi sự khắc nghiệt của môi trường. Đồng thời bộ giáp tối tân này còn có thể co giãn tức thời theo sự biến đổi kích cỡ thân thể của Scott (thông qua sử dụng các “hạt Pym”).

5. The Flas

bộ giáp tối tân

Là người đàn ông nhanh nhất thế giới, The Flash đương nhiên phải có một bộ giáp tương xứng với siêu năng lực của mình. Trong phần phim mới nhất, khán giả đã phải trầm trồ bởi mức độ cao cấp của bộ giáp The Flash, khi nó được làm từ chất liệu tổng hợp có khả năng chịu ma sát cực cao, cách điện và giúp bản thân Barry an toàn trước sự giằng xé của lực quán tính. Điều đặc biệt hơn cả, bộ giáp tối tân này có thể nằm gọn trong một chiếc nhẫn, cho thấy sự tiện lợi mà không phải siêu anh hùng nào cũng có.

6. Bộ giáp tối tân của Blue Beetle độc đáo và đa năng nhất vũ trụ

bộ giáp tối tân

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Blue Beetle đã chứng minh anh chàng sở hữu bộ giáp độc đáo và đa năng nhất vũ trụ DC. Khaji Da là vũ khí tối thượng của chủng tộc ngoài hành tinh, có tri thức và khả năng xâm nhập, sao chép tri thức của “vật chủ”.

Bộ giáp tối tân này ưu tiên bảo vệ “vật chủ” một cách tuyệt đối, có nhiều năng lực khó tin như tạo ra vũ khí từ suy nghĩ, chuyển hóa năng lượng, chống đạn, tàng hình, bay, nâng vật nặng hơn trọng lượng cơ thể đến 20kg, chữa lành vết thương thần tốc… hay thậm chí dịch chuyển không – thời gian.

Blue Beetle – Khởi chiếu tại rạp từ 18/8 với các phiên bản 2D, IMAX 2D, 4DX.

Nguồn: CJ CGV Việt Nam